THÔNG TIN TUYỂN SINH – GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ

40501206_523218741425075_8092097657046040576_n

05/09/2018 THÔNG TIN TUYỂN SINH – GIỚI THIỆU VỀ CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN:
– Nam, nữ từ 18 – 30 tuổi
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT,
– Đang học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ( Chưa cần tốt nghiệp)
– Đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp ( Không quá 3 năm)
✈️ CÁC TRƯỜNG TUYỂN:
1. Học viện Nhật ngữ KAMEI, Osaka – Nhật Bản
2. Trường Nhật ngữ Loop International Japanese Language School, Osaka -Nhật Bản;
3. Trường ngoại ngữ quốc tế Education through Communication for the Community (ECC), Osaka – Nhật Bản;
4. Trường Nhật ngữ Dynamic Business College (DBC), Tokyo – Nhật Bản;
5. Trường Nhật ngữ YMCA, Osaka – Nhật Bản;
6. Trường Nhật Ngữ AOIKE

✈️. HỒ SƠ:
I- CÁC GIẤY TỜ CÁ NHÂN
1.Giấy khai sinh – Bản sao
2.Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học – Bản gốc
3.Học bạ THPT hoặc Bảng điểm – Bản gốc
4.Chứng minh nhân dân – Bản gốc + sao
5.Sổ hộ khẩu gia đình – Bản công chứng
6.8 Ảnh 4×6 và 3×4 – Mới chụp 3 tháng gần đây
7.Hộ chiếu ( nếu có) – Bản gốc
8.Bằng cấp liên quan đến tiếng Nhật ( nếu có) – Bản gốc
Ví dụ:N1, N2, N3, N4, N5
9.Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành TNS (Jitco), Hộ chiếu cũ – Bản gốc

II- CÁC GiẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH
1.CMND của nguời bảo trợ tài chính (người bảo trợ tài chính có thể là bố, mẹ, anh, chị em hoặc người thân…) – Bản công chứng
2.Giấy phép DKKD ( nếu có) – Bản công chứng
3.Chứng nhận số dư ngân hàng ( nếu có) – Bản gốc

✈️ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
1. Đào tạo tiếng Nhật đến trình độ N5 để đủ điều kiện đi du học, đảm bảo chất lượng để đạt kết quả tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ, trả lời phỏng vấn…. và nhập học với thời gian từ 03 – 06 tháng . Học nâng cao trực tuyến với giáo viên tại Nhật 02 buổi / tuần
2. Nội trú tại công ty với cơ sở vật chất và tiện nghi đầy đủ – chất lượng
3. Có học bổng , miễm, giảm học phí dành cho học sinh có kết quả học tốt ( Việt – Nhật )
4. Hoàn thiện hồ sơ tại Việt Nam trước khi xuất cảnh – 100% đỗ visa
5. Đưa, đón học sinh tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản
6. Được học tại các trường danh tiếng thuộc Osaka và Tokyo
7. Đảm bảo có việc làm thêm 4 tiếng/ngày với thu nhập trung bình 25.000.000đ/tháng; vào kỳ nghỉ có thể làm thêm 8 tiếng/ngày trong quá trình học tại Nhật.
8. Sau khi tốt nghiệp, đảm bảo có việc làm ngay tại Nhật với mức lương hấp dẫn, visa dài hạn.
🏨🏨 Đức Hương Duhocnhatban đảm bảo luôn kết nối giữa: Học sinh, Nhà trường và Gia đình trong suốt thời gian học tại Nhật, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Học Sinh….. và còn hơn thế nữa…✅✅✅
——————————-
THÔNG TIN VỀ MỘT SỐ TRƯỜNG TUYỂN
۩ TRƯỜNG KAMEI – OSAKA
• Là trường nhật ngữ khá nổi tiếng tại Osaka, do nằm tại Osaka nên tại đây có tất cả mọi tiện nghi từ đi lại, ăn uống cho đến học tập và làm việc. Chỉ 13 phút đi từ ga Hankyu Umeda tại Osaka trên đường Hankyu Kyoto. Xuống ga Kami shinjo tới South Exit chỉ với 8 phút.
• Được thành lập vào năm 1935, đào tạo ra những kĩ sư điện toàn diện với hơn 80năm có truyền thống và nhân được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp giảng dạy.Với chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến để nâng cao năng lực của học sinh cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết.
• Ngoài giảng dạy tiếng Nhật và các chương trình chuyên môn khác, trường còn tổ chức nhiều khóa học và các hoạt động ngoại khóa nhằm giới thiệu văn hóa Nhật Bản và giao lưu văn hóa giữa các bạn học sinh quốc tế tại trường.
• Ngoài ra trường có đội ngũ cá bộ sẫn sàng hỗ trợ tìm kiếm việc làm cũng như thắc mắc cho các bạn sinh viên.
• Trường còn có các chương trình học bổng dành cho tất cả các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại trường
Thỏa mãn 1 trong các điều kiện sau:-Câp N4 trở lên của kỳ thi năng lực tiếng Nhật-Cấp E trở lên của kỳ thi J-TEST-Cấp 3 trở lên của kỳ thi NAT-TEST-Đậu chuẩn trung cấp trở lên của kỳ thi GNK- Có số điểm trên 60% tổng điểm kỳ thi đại học tại Việt Nam Học bổng “Gakushyu Shyoreihi dành cho du học sinh tư phí” 48.000 Yên/tháng.Cách thức đăng kí sẽ có buổi giới thiệu về thủ tục đăng ký sau khi sinh viên nhập học nửa năm

۩ TRƯỜNG NHẬT NGỮ DBC
• Được thành lập năm 1991 với tên Dynamic Business College có trụ sở tại số 2-51-8 Nishinippori Arakawa-ku thủ đô Tokyo của Nhật Bản, cách sân bay quốc tế Narita 60Km (mất khoảng 30 phú tàu điện). Hiện nay trường có hai cơ sở đào tạo là tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và trụ sở thứ hai tại Sydney của Úc.
• Trường có một đội đọi ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với hơn 40 người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho các du học sinh quốc tế. Sau khoảng học tiếng học tiếng tại trường 100% du học sinh có trình độ Nhật ngữ 3 kyu trở lên đặc biệt năm 2010 trường có 16% du học sinh thi đạt được cấp độ N1 – Đây là cấp độ mà ngay kể cả người bản xứ cũng chưa chắc có được
Giáo viên với trình độ cao, hướng dẫn nhiệt tình cẩn thận .
Mở các lớp trọng tâm về đàm thoại.
Hỗ trợ nhiệt tình, tài liệu tham khảo phong phú.
Hỗ trợ học sinh cuộc sống ở Nhật, có kí túc xá cho học sinh.
+Kí túc xá DBC: là kí túc xá gần trường nhất, cách trường 2 phút.
+Kí túc xá Tabata: kí túc xá liên kết vs trường, đi bộ mất khoảng 20p
+Kí túc xá Nishi Nippori: kí túc xá liên kết vs trường
Đào tạo nhiều sinh viên ưu tú tốt nghiệp.
Hoạt động hướng nghiệp:
Mỗi cá nhân đều có nguyện vọng riêng sau khi tốt nghiệp ví dụ: học lên (trung cấp, đại học, cao học), làm việc tại Nhật, hay là về nước. Tùy theo nguyện vọng của từng học sinh mà nhà trường sẽ hỗ trợ phù hợp sao cho học sinh có thể thực hiện được ước mơ của mình. Các hoạt động hướng nghiệp sẽ được bắt đầu từ lúc học sinh nhập học, rồi đến kỳ tháng 7 sẽ bắt đầu phát phiếu điều tra hướng nghiệp lần thứ nhất, và đến tháng 9 sẽ bắt đầu các loại động luyện thi phỏng vấn. Ngoài ra học sinh còn có thể tự tìm hiểu thông qua các tài liệu miễn phí giới thiệu về các trường , hoặc tài liệu dự thi của các trường gửi tới. Các thông tin về hướng nghiệp liên tục được cập nhật trên bảng thông tin. Học sinh cũng có thể tự tìm hiểu thông tin chi tiết trên internet, báo….
• Đặc trưng của chương trình học
Giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ từng lớp và với mục đích, nhu cầu của du học sinh.
Giờ học được triển khai sao cho học sinh không chỉ hiểu, mà còn có thể sử dụng được trong thực tế đời sống.
Các giáo viên tận tình giảng dạy từng học sinh một
Hỗ trợ hoạt động hướng nghiệp và phương pháp thi cử
Các bài kiểm tra chữ Hán, từ vựng của buổi học trước được thực hiện hàng ngày trước khi giờ học bắt đầu
• Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài
• Học bổng của trường DBC:
Học sinh sẽ được nhận học bổng của DBC vào lễ tốt nghiệp nếu có thành tích học tập tốt.Khoảng 5 người
– Học bổng dành cho người có điểm thi EJU(kì thi lên đại học của du học sinh) : Học sinh nếu tham dự kỳ thi EJU được tổ chức 2 lần trong năm mà đạt thành tích cao, thì có cơ hội nhận được học bổng từ chính phủ Nhật.
-Học bổng dành cho du học sinh tự túc: Những học sinh xuất sắc nhất sẽ được trường DBC tiến cử nhận học bổng của bộ giáo dục Nhật Bản.. Để nhận được học bổng này, học sinh phải cam kết sau khi tốt nghiệp trường DBC sẽ phải học lên trường trung cấp, hoặc đại học.
-Phần thưởng đi học chuyên cần: Đối với học sinh chăm chỉ đi học , không đi học muôn , không nghỉ học thì trường DBC sẽ có khen thưởng cho sự nỗ lực đó . Những người nhận phần thưởng này sẽ nhận được bằng khen và tiền thưởng . Tùy vào thời gian khóa học khác nhau mà số tiền thưởng sẽ khác nhau .

۩ TRƯỜNG NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ECC

• ECC viết tắt cho cụm từ “Education through Communication for the Community”. Tên của trường Nhật ngữ ECC đã thể hiện niềm tin của trường rằng việc học tập không phải là một quá trình kết thúc một sớm một chiều, mà là một phần nỗ lực lớn lao hơn để có thêm sự hiểu biết và thiết lập các mối quan hệ cộng đồng giữa con người với nhau trên khắp thế giới.

• Trường Nhật ngữ ECC được thành lập vào năm 1962. Tập đoàn ECC bao gồm một bộ phận chuyên về dịch vụ giáo dục du học Nhật Bản. ECC luôn tập trung sự chú ý đến thành tích của học sinh du học Nhật Bản và sự tăng trưởng của công ty, và luôn cảm thấy rằng ECC phải cung cấp cho sinh viên du học Nhật Bản tại học viện các giá trị đích thực và làm tròn trách nhiệm giáo dục cũng như thực hiện tốt cơ hội kinh doanh. Do đó ECC có suy nghĩ rằng sinh viên du học Nhật Bản tại ECC là những “khách hàng”, thuật ngữ này phản ánh cam kết của ECC đối với sự hài lòng của du học sinh du học Nhật Bản.

• Để đến trường ECC có những trạm như sau: Trạm xe Osaka; trạm Umeda; trạm Higade Umeda để đến trạm Nazakicho.Là trạm xe gần trường Nhật Ngữ ECC cách 15- 20p.

۩ TRƯỜNG NHẬT NGỮ YMCA

Được công nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.
Với phương pháp giáo dục độc đáo, học viện Nhật ngữ YMCA OSAKA đang hướng tới mục tiêu phát triển năng lực Nhật ngữ tổng hợp ở trình độ cao, để đạt tới hiệu quả toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
Ngôi trường được xây mới vào năm 2002 và tọa lạc tại trung tâm Osaka. Nơi đây giao thông rất thuận tiện bởi vì trường nằm trên đường lớn Tanimachi-suji. Lớp học có không gian thoáng mát, rộng rãi, tạo môi trường thoải mái cho việc học ngôn ngữ. Mỗi lớp có tối đa 18 sinh viên.
• M ục đích và chính sách đào tạo: Đạt được mức độ tiếng Nhật toàn diện…
– Bằng các phương pháp học riêng lẻ được đưa ra tại trường Đại học Osaka YMCA, sinh viên có thể học Tiếng Nhật nâng cao một cách toàn diện – nghe, nói, đọc và viết. Sinh viên có thể vượt qua cấp độ 1 của Kỳ thi Năng Lực Nhật Ngữ, mà đây chính là cấp độ cần thiết để xin vào các trường đại học hoặc sau đại học. Tuy nhiên, ngoài việc có được kiến thức cần thiết để qua được kỳ thi, sinh viên cũng sẽ học được cách sống và làm việc ở Nhật, hiểu được nền văn hóa Nhật và cách sống của Người Nhật.
• Đạt được mục đích học tập, xác định khóa học tốt nhất cho tương lai:
– Tất cả các sinh viên sẽ tham dự nhiều khóa học và công tác xã hội. Đó là mục đích của YMCA để giúp cho các sinh viên xác định khóa học nào tốt nhất cho cuộc sống và tương lai của họ. Để thực hiện điều này, YMCA tổ chức dạy có chất lượng và các giáo viên luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên đạt được mục tiêu ngôn ngữ tiếng Nhật. Giáo viên không chỉ giúp cho sinh viên việc học ngôn ngữ mà còn giúp cho họ thích ứng cuộc sống ở Nhật Bản, hỗ trợ sinh viên các thủ tục giấy tờ visa và đồng thời cũng là người tư vấn hướng dẫn cho sinh viên các thủ tục đó.
Thích ứng với các nền văn hóa khác nhau trong suốt khóa học qua giao tiếp:
• Qua sự tương tác giao văn hóa, sinh viên có thể sẽ đạt được khả năng thích ứng và học cách sống ở Nhật với những con người từ các nền văn hóa khác nhau.

✈️NẾU BẠN MUỐN ĐI DU HỌC TẠI NHẬT BẢN . ĐỨC HƯƠNG SẼ ĐÁP ỨNG MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO BẠN
✈️ Đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và Bạn sẽ biết đâu là con đường mình nên đi…
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN