Điểm mạnh của trường AN LANGUAGE SCHOOL

main_img

10/06/2019 Điểm mạnh của trường AN LANGUAGE SCHOOL

An Language School là trường được thành lập từ thời kỳ đầu mà các trường tiếng Nhật đuợc thành lập ở Nhật Bản.
Học sinh tiếp thụ chương trình 「Đào tạo tiếng Nhật trên nền tảng giao tiếp ( Tiếng Nhật Thông dụng )」và nếu có nguyện học lên trường chuyên môn, đại học hay cao học thì trường đã có đầy đủ các chương trình đào tạo dành cho hoc sinh. Với chương trình giảng dạy đa dạng và sự hướng dẫn cặn kẽ đối với từng học sinh, trường có ký túc xá đầ đủ tiện nghi và các chương trình học bổng đa dạng, vì vậy các bạn hoc sinh có thể yên tâm học tại trường chúng tôi.
1. Tỷ lệ học lên các trường đại học, cao học cao.
Điểm mạnh của An Language School chính là tỷ lệ học lên cao. Lý do học tiếng Nhật của học sinh thì có nhiều nhưng hầu như ai cũng muốn học 「Vì tương lai tốt hơn」sau khi học sinh đã có vốn tiếng Nhật chúng tôi hướng học sinh đến một bước 「xa hơn」.Trường sẽ hướng dẫn học sinh chọn trường và có chương trình luyện thi 「Tóan, môn tổng hợp, lý」và cả luyện thi 「TOEIC、TOEFL」nữa.
2. Có đầy đủ ký túc xá
Để học tốt thì cần phải có môi trường sống tốt. Trường chúng tôi có ký túc xá trang bị đầy đủ trang thiết bị dành cho các bạn học sinh chưa quen với môi trường sống ở Nhật. Trong ký túc xá có trang bị đầy đủ bàn ghế, giường và các trang thiết bị điện cần thiết trong sinh họat để tạo điều kiện tốt cho hoc sinh tập trung vào việc học. Khu ký túc xá nào cũng có trang bị Wifi miễn phí và có vị trí ở khu vực sầm uất cách trường không quá 30 phút đi bộ, nơi mua sắm thuận tiện.
3. Học phí rẻ
Với phương châm 「Tạo cơ hội học tiếng Nhật cho thật nhiều học sinh」 trường An Language School đặt ra mức học phí rẻ để cho những học sinh không thụộc gia đình khá giả cũng có cơ hội sang học. Ngòai ra chúng tôi tạo nhiều điều kiện giúp học sinh trong sinh họat cũng như trao nhiều học bổng, giải thưởng cho những học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập.
4. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình người Trung Quốc, Việt Nam, Nepal…
Để giúp các bạn học sinh chưa quen môi trường sống cũng như con người ở một nơi mới lạ chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên người nguời bản xứ như Trung Quốc, Việt Nam, Myanma, Nepal…luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh . Khi các bạn có những băn khoăn lo lắng trong học tập cũng như trong cuộc sống các bạn có thể hỏi ý kiến nhân viên của trường bất cứ lúc nào, với kinh nghiệm của người đi trước các anh chị sẵn sàng lắng nghe và tận tình hướng dẫn cho các bạn.
5. Chạm vào “ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản” thông qua chỗ ở và các chuyến đi trong ngày
Tại An Language School, chúng tôi đang tập trung vào việc tăng cường các hoạt động của học sinh bên ngoài trường, nhằm mục đích “có được một ngôn ngữ Nhật Bản sống”. Ví dụ, một trong những chuyến đi học diễn ra như một phần của hoạt động ngoại khóa. Ngôn ngữ là một công cụ quan trọng để giao tiếp, và nó khiến bạn có thêm động lực để học bằng cách cảm nhận niềm vui và sự thích thú khi sử dụng nó. Và tôi muốn bạn chạm vào các nền văn hóa khác nhau và thực hiện nhiều khám phá khác nhau.
Chúc các bạn thành công!

☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN