Định hướng du học Nhật Bản

38473448_286550822107448_3853464556554682368_o

01/09/2018 Định hướng du học Nhật Bản

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC NHẬT BẢN
Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Đức Hương xin gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh chương trình tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm. Du học Nhật Bản đang ngày càng nở rộ và dần trở thành xu hướng đối với du học sinh trên toàn thế giới. Kỳ tuyển sinh du học các kỳ đang tới gần, chắc hẳn bạn đang vô cùng háo hức “săn” từng thông tin hữu ích về chương trình du học nhật bản?
Những lợi ích của chương trình du học Nhật Bản
Du học Nhật Bản đã không còn quá xa vời với các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, công nghệ hiện đại có lẽ là những điều đầu tiên “hút” bạn tới Nhật. Nhưng liệu du học Nhật Bản có phải là sự lựa chọn tốt cho bạn không?
 Du học Nhật bản không chỉ là học ngôn ngữ, học kiến thức, mà còn học cách sống, môi trường, con người, kỷ luật và ý thức của người Nhật. Với mỗi gia đình chúng ta khi gửi gắm tương lai con em mình vào 1 môi trường học tập, hay vào 1 đất nước nào đó điều đầu tiên là cần tìm hiểu xem con em chúng ta học được gì từ đất nước đó, con người nước đó. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều nghe về đất nước Nhật Bản 1 đất nước văn minh, lịch sự, chuẩn mực. Vì thế đây là cơ hội giúp con em chúng ta trưởng thành hơn.
 Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Mỹ và Trung Quốc và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới. Bởi thế mà khi tham gia học tập tại đây, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội học tập về các nền công nghệ tiên tiến, phát huy cách làm việc của đất nước bạn về làm giàu kinh tế cho đất nước mình.
 Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản. Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao ( Từ 20 triệu VND trở lên ).
 Khi học tại trường tiếng Nhật các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO
Khi học lên Cao đẳng, Đại học: Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50- 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân
 CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT
Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có bằng cấp của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.
* Sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại Nhật: Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…chính vì thế, đây là cơ hội cho các em trẻ Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên, muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân. Các bạn hoàn toàn có thể chứng minh năng lực của bản thân trên đất nước bạn, với những gì các bạn đã học được trên đất nước của họ thì không khó khăn gì khi cho các bạn cơ hội làm việc với mức thu nhập phù hợp với năng lực.
* Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc: Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, số lượng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các em có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam nói chung, và địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Điển hình là khu công nghiệp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, gần đây đang được báo đài đưa tin phát triển dầm dộ với sự đầu tư từ phía Nhật Bản. Dự định Thanh Hóa đang trên đà mở rộng nhiều quy mô lớn có sự góp sức từ Nhật Bản, nên cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh trẻ sau khi về nước là khá cao, dĩ nhiên mức thu nhập của các bản sẽ cao hơn 30% so với những lao động từ trong nước.GỬI TIN NHẮN