DU HỌC NHẬT BẢN – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

19895071_1712126519091805_2322603199007656108_n

28/08/2018 DU HỌC NHẬT BẢN – HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

I- NHỮNG CÁI ĐƯỢC KHI ĐI DU HỌC
1. Du học là cách tốt nhất để học một ngôn ngữ.
Không có gì hiệu quả hơn việc học một ngôn ngữ bằng cách sống tại quốc gia bản xứ.Khi đó, bạn sẽ được bao quanh bởi ngôn ngữ đó mỗi ngày, nhanh chóng lưu nhớ cách sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong những tình huống chân thật nhất.Môi trường trong nước không có nhiều cơ hội cho bạn giao tiếp nên khả năng ngoại ngữ của bạn cũng bị hạn chế. Nhưng khi đã sống trong môi trường chỉ sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp nên chắc chắn vốn ngoại ngữ của bạn sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và nghề nghiệp.
2. Du học mang lại cơ hội du lịch.
Các cuối tuần và kỳ nghỉ giữa kỳ chính là dịp tốt để khám phá các thành phố phụ cận hay các thành phố nổi tiếng tại quốc gia mà bạn theo học. Bạn sẽ được đến những nơi mát mẻ và trải nghiệm cảm giác thích thú khi chinh phục những trò chơi mạo hiểm, những môn thể thao mới lạ khi đến nước ngoài.
3. Du học giúp khám phá văn hóa.
Sự khác biệt về văn hóa ẩm thực, cách thức ăn mặc và thói quen sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền văn hóa đó. Chỉ riêng mỗi người đã phản ánh những niềm tin, nhận thức và giá trị khác nhau rồi, và chính những điều này sẽ khiến người đó nhìn thế giới theo một cách rất riêng mà bạn có thể học hỏi.
4. Du học giúp bạn phát triển kỹ năng từ chính trong các trải nghiệm.
Việc đi học ở một nơi hoàn toàn xa lạ nghe có vẻ đáng sợ vào lúc ban đầu, nhưng sau đó, bạn sẽ thấy mọi chuyện vô cùng hào hứng. Đó là cơ hội để khám phá điểm mạnh và hạn chế, giúp bạn có cơ hội khám phá những thử thách, đốc thúc bản thân phải tìm ra cách giải quyết vấn đề của chính mình.
5. Du học giúp bạn hiểu hơn chính mình.
Sinh viên lên đường du học thường trở về nhà với nhiều những ý tưởng, cách nhìn nhận khác về chính họ.Có thể sau chuyến đi bạn sẽ thêm vững chắc về những quan điểm sống của mình, có khi lại thấy cần phải từ bỏ chúng. Việc nhìn thấy những nền văn hóa của nước bạn khiến bạn phải nhìn lại văn hóa của nước mình bằng một con mắt khác.
6. Du học mở rộng tầm nhìn thế giới.
Được đi, được học thì tầm nhìn của bạn sẽ không còn gói gọn trong một không gian chật hẹp nữa.nhìn một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều vẫn tốt hơn là trong một không gian hẹp. Trở về nhà, du học sinh đều hiểu biết hơn về thế giới và cũng ít thành kiến hơn về con người, văn hóa khác hơn.
7. Du học giúp bứt phá con đường học thuật.
Du học khác với học trong nước. Có thể bạn đã từng quen thuộc với một hệ thống giáo dục này, nhưng khi du học, bạn buộc phải làm quen với một hệ thống hoàn toàn mới, với những phương pháp giảng dạy, và điều kiện học tập khác hơn (thường tốt hơn).
8. Du học nâng cao khả năng xin được việc làm.
Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty đang đầu tư hàng triệu đô-la cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Cho nên, các nhà tuyển dụng rất thích những sinh viên từng đi du học về – những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm sống trong môi trường liên văn hóa và trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày sẽ giúp tăng điểm cho CV của bạn.
9. Du học tăng giá trị bằng cấp.
Đi du học, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học, bộ môn thậm chí còn chưa được giảng dạy tại các trường Đại học trong nước. Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
10. Mở rộng mối quan hệ xã hội
Bạn bè nhiều nơi trên thế giới học cùng bạn và cùng với đó là những giảng viên, giáo sư đáng kính hướng dẫn bạn trong học tập, nghiên cứu. Sau một học kỳ, một năm học, mọi việc có thể khép lại về mặt thời gian và kế hoạch nhưng sẽ vẫn được tiếp tục duy trì củng cố và sâu đậm hơn nếu như bạn cởi mở hơn trong việc tiếp xúc, giao lưu.Bạn sẽ học thêm được nhiều điều khi bạn có những người thầy nhiệt tình và những người bạn chân tình.Đi du học, bạn sẽ không chỉ kết bạn với bạn bè bản xứ mà cả những sinh viên quốc tế đến từ một nơi thật xa giống bạn vậy. Hãy tận dụng cơ hội vòng quanh thế giới, trước hết qua việc kết bạn với những người bạn mới.
Cho dù du học không chỉ toàn là màu hồng nhưng “ được” vẫn luôn nhiều hơn mất. Chính vì điều đó, ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ tìm cơ hội cho bản thân qua du học ở nước ngoài dẫu biết rằng khó khăn là điều không thể tránh khỏi.
II – NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI KHI ĐI DU HỌC
Du học ở mỗi quốc gia đều có những thuận lợi và khó khăn riêng….
1. Khó khăn:
Chi phí cao
Rào cản ngôn ngữ
Xa quê hương, gia đình
2. Thuận lợi:
Tiếp cận môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại
Hiểu biết nền văn hóa mới từ đó mở rộng nhận thức trên nhiều lĩnh vực
Tạo cho bạn ý tưởng, mới cơ hội mới
III- VIỆC BẠN CẦN LÀM NGAY HÔM NAY
1- Hoàn thành tốt chương trình lớp 12
2- Tốt nghiệp THPT
3- Rèn luyện kỹ năng sống
4- Xác định mục tiêu, hướng đi cho chính mình
5- Học tiếng Nhật
IV- ĐỨC HƯƠNG SẼ LÀM GÌ CHO BẠN ???
1- Giúp bạn học tiếng Nhật.
2- Giúp bạn rèn luyện kỹ năng sống.
3- Giúp bạn chọn trường và hoàn thiện hồ sơ (Chứng minh năng lực tài chính, Dịch thuật, xin visa….)
4- Giúp bạn tìm ký túc xá và tìm việc làm thêm.
5- Giúp bạn hòa nhập cộng đồng và … còn hơn thế nữa.

Hãy tự tin khi đưa ra quyết định đi du học cho mình, vì tôi nghĩ rằng du học chính đáng chính là chìa khóa mở cửa cho một tương lai tốt đẹp. Đến với Đức Hương, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng cho con đường đi học tập của mình.GỬI TIN NHẮN