Một số thông tin du học Nhật Bản 2020

du-hoc-nhat-ban-tu-tuc_2-768x511

05/09/2019 Một số thông tin du học Nhật Bản 2020

Du học Nhật Bản đem đến cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng Đức Hươngtìm hiểu một vài thông tin du học Nhật Bản để giúp bạn có những kinh nghiệm trước khi đi du học nhé.

1. Trình độ giáo dục cao của Nhật Bản.
Điểm hấp dẫn nhất của việc Du học Nhật Bản là môi trường sư phạm – nơi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với kỹ thuật và khoa học tiên tiến. Các trường Đại học ở Nhật Bản đào tạo rất nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trong lĩnh vực điện tử, văn hoá hay quản trị kinh doanh quốc tế, sinh viên Du học Nhật Bản đều có thể tìm thấy những chuyên ngành mà mình quan tâm. Dù có nhiều cách đánh giá khác nhau, nhưng các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản có chất lượng đào tạo cao nhất tại châu Á.

2. Việc làm thêm
Du học Nhật Bản có ưu điểm rất lớn là ngoài giờ học chính thức tại trường, Du học sinh sẽ được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt từ 1 đến 3 tháng sau khi đến Nhật. Du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ lễ, mức lương ban đầu khoảng 100,000 yên/ tháng (tương đương khoảng hơn 20 triệu vnđ/tháng). Sau thời gian thử việc sẽ được tăng lương và cố gắng làm việc tốt sẽ có thêm tiền thưởng tùy thuộc vào nơi bạn làm việc.

3. Sau khi tốt nghiệp tại Nhật.
Du học sinh có điều kiện ở lại làm việc chính thức tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Và có thể xin Visa vĩnh trú sau 5 năm làm việc tại Nhật với điều kiện là đóng thuế đầy đủ và không vi phạm pháp luật. Sau khi học xong về nước, có trình độ ngoại ngữ (tiếng Nhật), có kỹ năng chuyên ngành, kinh nghiệm làm việc tại Nhật nên sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc có thu nhập cao tại các công ty, nhà máy của Nhật Bản tại Việt Nam.

4. Hoàn tất hồ sơ & thủ tục du học và chọn trường uy tín tại Nhật Bản.
Là khâu rất quan trọng ngay từ đầu khi bạn lựa chọn Du học Nhật Bản. Nếu bạn không thể tự hoàn thiện được Hồ sơ và Thủ tục du học đồng thời Chọn trường, bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Nhật Bản Đức Hương – Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên Tư vấn chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm – Là đại diện tuyển sinh uy tín và hợp pháp của các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản ở Việt Nam.

Đức Hương biết bạn cần những gì? Và hiểu những băn khoăn, lo lắng khi Du học Nhật Bản.Đức Hương biết cách làm thế nào để bạn có được một bộ Hồ sơ Du học Nhật Bản hoàn hảo và chọn những trường tốt nhất, phù hợp với năng lực của bạn và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Trên đây là một vài thông tin du học Nhật Bản các bạn nên biết để nắm chắc thông tin, những lợi ích về du học rõ hơn. Chúc các bạn học tập tốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN