GIỚI THIỆU TRƯỜNG AN LANGUAGE SCHOOL

many_people02

08/06/2019 GIỚI THIỆU TRƯỜNG AN LANGUAGE SCHOOL

TRƯỜNG AN LANGUAGE SCHOOL có 4 phân hiệu :
– Trường Ikebukuro
– Trường Narimasu
– Trường Nerima
– Trường Hikarigaoka
Giới thiệu chung về các trường :
1. Trường Ikebukuro
– Trường Ikebukuro đã học tiếng Nhật như một công cụ giao tiếp (tiếng Nhật hữu ích) từ lúc thành lập đến nay, và một chương trình học cho phép sinh viên tiến tới trường sau đại học, trường đại học, trường dạy nghề…..
Vì vậy, chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy ngôn ngữ để cung cấp cho mỗi học sinh một hướng dẫn chi tiết, dễ thực hiện và đưa vào cuộc sống. Tòa nhà trường học nằm ở vị trí rất thuận tiện của thành phố Ikebukuro, trung tâm của Tokyo. Ngôi trường xây dựng 8 tầng với cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, trang thiết bị hiện đại…
appearance01
Phòng nghỉ
appearance02 (1)
Thư viện
appearance03
Sảnh lễ tân
– Ann Language School Ikebukuro được đặc trưng bởi 25 năm lịch sử có các giảng viên giàu kinh nghiệm . Các giáo viên kỳ cựu với vô số kiến ​​thức và bí quyết tập hợp trong giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản, và họ cung cấp hướng dẫn trong các lớp học được tổ chức theo quy mô duy nhất cho các trường Ikebukuro lớn. Giáo viên đối mặt với từng học sinh, nhìn kỹ và lắng nghe, giúp học sinh có một cuộc sống học tập tốt và sống độc lập. Ngoài ra, Giáo sư danh dự của Đại học Tohoku, từ lâu đã chấp nhận sinh viên nước ngoài, được bổ nhiệm làm giáo sư toàn thời gian tại trường này để cung cấp hướng dẫn cụ thể và hiệu quả cho sinh viên muốn tiếp tục học cao học hoặc đại học.
– Tại Ann Language School Ikebukuro, các nhân viên thư ký cũng hoàn thành với các cựu chiến binh trường tiếng Nhật. Có một văn phòng lớn nơi bạn có thể bình tĩnh và nói về các vấn đề và những điều bạn muốn tham khảo, và nhân viên xuất xứ từ quê hương sinh viên có thể xử lý nó. Nhiều nhân viên của họ đã học ở Nhật Bản khi còn là sinh viên và họ cung cấp hỗ trợ phù hợp trong khi chia sẻ sự đồng cảm với suy nghĩ của sinh viên thông qua trải nghiệm của chính họ. Thông tin cần thiết được chia sẻ tốt giữa các nhân viên và luôn luôn đáp ứng chất lượng cao.
Tên trường : Trường ngôn ngữ Ann Ikebukuro
Địa điểm : 4-32-8 Ikebukuro, Phường Toshima, Tokyo 170-0014, Nhật Bản
Điện thoại / FAX : 03-3989-0007 / 03-3982-2014
Thành lập trường : Tháng 7 năm 1989
Công suất: 800 người
Quê hương của sinh viên hiện tại: Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Bangladesh, Nepal…..
Địa điểm và vị trí địa lý :
– Ikebukuro, còn được gọi là ba tiểu khu lớn của Tokyo, cùng với Shinjuku và Shibuya. Thành phố này là một trong những quận kinh doanh hàng đầu của Nhật Bản, với nhiều nhà hát và nhà máy, và được cho là một trung tâm văn hóa. Ở một thị trấn như vậy, Trường ngôn ngữ Ann Ikebukuro đã dạy tiếng Nhật từ năm 1989. Đến nay, hơn 10.000 sinh viên đã học và đứng trong ngôi trường này. Gần 800 sinh viên vẫn theo học trường này với nhiều mục tiêu khác nhau.
– Thoải mái truy cập vào trung tâm thành phố
Ikebukuro là một trong những nhà ga hàng đầu của Tokyo. Có tổng cộng 8 tuyến đường, và bạn có thể đi đến Ginza, Shinjuku, Shibuya, Harajuku, Akihabara và các thành phố khác tượng trưng cho Tokyo.
cityscape03
Lối ra phía đông Ikebukuro
– Tiếp cận tòa nhà trường học
+ 8 phút đi bộ từ ga Ikebukuro của tuyến JR Yamanote
+ 1 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm Yurakucho Higashi-Ikebukuro
+ 1 phút đi bộ từ ga Toden Higashi-Ikebukuro 4chome
2. Trường Narimasu
– Phân hiệu Narimasu không chỉ dạy về văn phạm hoặc học để thi mà còn đào tạo tiếng Nhật để 「làm cuộc sống tốt hơn (thực hiện được mong ước của mình, làm cho cho sinh hoạt hàng ngày vui tươi)」Phương châm đào tạo cua chúng tôi dựa trên 3 đặc điểm dưới đây:
+ Đào tạo năng lực sống tự lập hòa nhập với cuộc sống tại Nhật
+ Mở rộng tầm nhìn, tạo ra nhiều khám phá mới.
+ Tạo cảm giác「Thích nước Nhật và tiếng Nhật」「thỏa mãn khi đã đến Nhật」
– Phân hiệu Narimasu sẽ tạo môi trường học tập tốt nhất để 「mọi học sinh có nhiệt huyết học tập để vươn lên」

Tên trường : An language School Phân hiệu NARIMASU
Địa điểm : 3-10-4, Narimasu, Itabashi-ku, Tokyo
Điện thoại / FAX : 03-3975-6021 / 03-3975-6500
Thành lập trường : Tháng 10 năm 2009
Công suất : 320 người
Quê hương của sinh viên hiện tại : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Myanmar………
– Để học được lên cao thì điều cần thiết là phải xác định rõ ràng mục đích của mình. Tại sao học tiếng Nhật. Tại sao học lên đại học. Chúng tôi nghĩ nếu giáo viên tư vấn cho từng học sinh về điều này nhiều lần thì có thể giúp các bạn xác định được điều đó. Làm thế nào để có thể giúp học sinh học tốt tiếng Nhật. Làm thế nào để giúp học sinh chọn được trường học lên tốt nhất. Đó là điều chúng tôi luôn suy nghĩ và cũng là sứ mệnh của chúng tôi. Mong các bạn luôn chủ động phát biểu trong buổi học, nếu trong buổi học có gì không hiểu thì sau buổi học đường đừng e ngại hỏi giáo viên. Nếu có nỗi niềm băn khoăn suy nghĩ gì thì bất cứ lúc nào cũng có thể chia sẽ cùng chúng tôi. Chúng tôi thật lòng muốn tạo môi trường tốt nhất để các bạn có thể học tiếng Nhật một cách vui vẻ.
– 「Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trợ giúp từng học sinh」
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu tâm tư và trợ giúp học sinh giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Chúng tôi có những lời khuyên thích hợp cho từng học sinh trong việc chọn truờng học lên từ các trường chuyên môn đến đại học tư, đại học quốc lập cho đến cao học. Chúng tôi có những họat động giao lưu nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết của học sinh về phong tục tập quán và văn hóa Nhật. Để gíup học sinh giảm nhẹ phần nào gánh nặng chi phí học tập chúng tôi có chế độ cấp học bổng, giải thưởng cho học sinh giỏi, ngòai ra còn có nhiều họat động khác của trường để các bạn học sinh có một cuộc sống học tập vui vẻ.
Khai trương vào tháng 10 năm 2009 là một trường ngôn ngữ dành cho người lớn cung cấp một môi trường học tập thoải mái trong một tòa nhà trường học với lớp lót kính ấn tượng.
Ngôi trường sáng sủa và sạch sẽ, và bạn có thể học tập trong một không gian trong lành. Các nhân viên hy vọng sẽ là một khởi đầu cho tương lai tươi sáng của bạn.
appearance
kyou
Lớp học
toshoshitsu
Thư viện
Địa điểm và vị trí địa lý
– Môi trường hài hòa giữa đô thị và thiên nhiên rất thích hợp cho môi trường sinh họat
Narimasu là nơi có nhiều cây xanh và đường giao thông vào trung tâm thuận tiện.
Trường An Language School phân hiệu Narimasu nằm ngay gần ga Narimasu và có thể đi bộ từ các ký túc xá.
Ngòai ra, quanh khu vực này có các siêu thị mở 24 giờ, thư viện và các cơ sở công cộng khác nên là một môi trường rất tốt cho sinh họat.
– Phương tiện giao thông lên trung tâm
Đi từ ga Narimasu lên ga Ikebukuro mất khoảng 10 phút
Có thể đổi tàu đi đến ga Shijuku hoặc Shibuya.
Các bạn nên đi chơi tại những địa điểm hấp dẫn ở Tokyo sau những giờ học mệt mỏi.
– Cách đi đến trường
・Đi bộ từ ga Narimasu tuyến Tobutojo mất khỏang 3 phút
・Đi bộ từ ga Chikatetsu Narimasu tuyến Tokyo Metro mất khoảng 6 phút
narimasu
Trạm Narita kitaguchi
toubu
Cửa hàng Tobu (24h)
– công viên Hikarigaoka Lush
Đi bộ khoảng 10 phút từ ga Narimasu, có một công viên Hikarigaoka đo 60 triệu mét vuông. Một số trong những căn cứ rộng lớn, sân tennis, và thậm chí có như một hồ bơi nước nóng có thể được sử dụng giá 200 yên, và được yêu thích như là một nơi vui chơi giải trí và thư giãn cho mọi người. Bên cạnh đó, trong hoa mùa xuân anh đào nở rộ, nó còn được gọi là những điểm thu hút ngắm hoa anh đào.
3. Trường Nerima
– Phân hiệu Nerima là một trong 4 phân hiệu của trường An Language School và là phân hiệu có khu nhà mới thứ 2, được thành lập vào tháng 4 năm 2013. Với kinh nghiệm được tích lũy từ lâu của trường An Language School và lòng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên sẵn sàng hướng dẫn, trợ giúp nhiệt tình theo nguyện vọng của từng học sinh.
Tên trường An language School phân hiệu Nerima
Địa điểm 6-1-10 Katsugacho, Nerimaku, Tokyo
Điện thọai/Fax 03-3998-1000 / 03-3998-1220
Thành lập trường tháng 4 năm 2013
Khẳ năng tiếp nhận 120 học sinh
Tổng số giáo viên 7 người(Giáo viên phụ trách: 2 người)
Học sinh các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Myanma……
Phân hiệu NERIMA
exterior (1)
– Trường khai trương vào tháng 4 năm 2013 Phòng học sạch sẽ sáng sủa nằm trong khu nhà mới. Văn phòng truờng nằm cạnh cửa ra vào nên học sinh có thể vào hỏi chuyện nhân viên trong giờ giải lao hoặc sau buổi học. Phòng hiệu trưởng cũng như phòng giáo viên luôn mở cửa để các em có thể vào hỏi ý kiến bất cứ lúc nào.
– Phân hiệu Nerima là phân hiệu trường An Language School đặc biệt là đội ngũ giáo viên giỏi vì được chọn lựa kỹ lưỡng. Song song với việc dạy tiếng Nhật chúng tôi còn chú trọng rèn luyện mọi mặt cho học sinh. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của học sinh với suy nghĩ là 「Giải pháp cho vấn đề của người nào luôn có ở người đó」。Chúng tôi hướng học sinh từ lúc đầu không hiểu gì đến chỗ có thể tự mình diễn đạt thành lời cho thầy cô giáo hiểu. Phương châm của giáo viên chúng tôi là không áp đặt ý kiến của mình cho học sinh mà giúp học sinh tự hiểu ra vấn đề của chính mình.
– Nhân viên văn phòng của phân hiệu Nerima xem trọng 「Sự thân thiện」。Chúng tôi không chỉ giúp đỡ từng học sinh trong những vấn đề đang có mà còn giúp học sinh giải tỏa những băn khoăn lo lắng tiềm ẩn. Chúng tôi làm tất cả để học sinh có cuộc sống thỏai mái và yên tâm học tập.
Địa điểm và vị trí địa lý
– Phân hiệu Nerima nằm tại vị trí khu dân cư yên tĩnh, an toàn và có nhiều cây xanh nơi mà học sinh có thể tập trung vào việc học. Ngoài ra quận Nerima là nơi phát triển về phim họat hình từ xưa và hiện nay vẫn còn đang có nhiều công ty chế tạo phim họat hình tại đây.
– Cách đi vào khu trung tâm
Đi bộ từ trường đến ga「Tuyến OEDO」khỏang 2 phút, từ đó có thể thẳng đến các ga ở khu trung tâm như 「Shinjuku」「Roppongi」
shinjuku
Shinjuku
shibuya
Shibuya
– Cách đi đến trường
・Đi bộ từ ga 「Nerima Katsuga」 khỏang 3 phút
appearance01
Lớp học
appearance02
Phòng giáo viên
4. Trường Hikarigaoka
– Ann Language School Mitsugaoka là một ngôi trường mới được thành lập vào tháng 4 năm 2017. Học sinh từ Việt Nam, Mông Cổ và Indonesia đang học tập vui vẻ mỗi ngày.

Tên trường : Trường ngôn ngữ Ann Mitsugaoka
Địa điểm : -8 175-0094, Phường Itabashi, Tokyo 1-8-9
ĐT :03-3977-1332
Thành lập trường : Tháng 4 năm 2017
Công suất : 100 người

– Điều quan trọng là phải có ý thức rõ ràng về mục đích để tiến lên giáo dục đại học. Tại sao bạn học tiếng Nhật? Tại sao phải đi học đại học? Để tìm thấy nó, tôi hy vọng rằng tôi có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất trong khi giao tiếp với nhau. Làm thế nào để một học sinh có thể học tiếng Nhật trôi chảy? Làm thế nào chúng ta có thể dẫn bạn đến khóa học tốt nhất? Tất cả nhân viên của chúng tôi đang làm việc với sự nhiệt tình tương tự như ý thức của nhiệm vụ. Trong giờ học, xin đừng ngần ngại nói ra vì bạn dự định là người dẫn đầu. Nếu bạn không hiểu trong lớp, xin đừng ngần ngại nói sau giờ học. Ngoài ra, xin vui lòng nói bất cứ điều gì nếu bạn có bất kỳ rắc rối hoặc mối quan tâm. Chúng tôi cũng nghiêm túc trong việc cung cấp một môi trường học tập cá nhân hóa và giúp bạn học tiếng Nhật trong khi vui chơi.
– “Hệ thống hỗ trợ để trân trọng từng học sinh”
Trường chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và điều kiện sống của từng học sinh và đã thiết lập một hệ thống có thể cung cấp hỗ trợ phù hợp. Hướng dẫn khóa học để đưa ra lời khuyên phù hợp cho từng sinh viên từ trường đại học đến đại học quốc gia, trường đại học nổi tiếng, trường dạy nghề, các hoạt động trao đổi để hiểu rõ về phong tục văn hóa Nhật Bản, các chương trình giải thưởng và học bổng khác nhau có thể tạo ra một dự phòng kinh tế. Ngoài ra còn có hệ thống tiền và các sự kiện khác nhau của trường, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống của sinh viên quốc tế.
facility01
facility02
Lớp học loại A
facility04
Phòng tư vấn
Địa điểm và vị trí địa lý
– Trường nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, nơi bạn có thể yên tâm và tập trung vào việc học.
Sáu cơ sở học tập (3 phòng học, phòng nhân viên, phòng thư viện, phòng y tế) được đặt một cách hiệu quả để hiện thực hóa việc học tiếng Nhật mật độ cao.
Ngoài ra, sinh viên và giảng viên có thể có một bữa tiệc vui vẻ như một gia đình, sử dụng nhà bếp hiện đại trong tòa nhà của trường.
Một nơi mà bạn có thể học tiếng Nhật và làm quen với nó, và đôi khi nó nghe như một ngôi nhà thứ hai, là Ann Language School Mitsugaoka.
– Thoải mái truy cập vào trung tâm thành phố
Mất khoảng 10 phút đi tàu từ trường Mitsugaoka đến Ikebukuro.
Bạn có thể truy cập Shinjuku và Shibuya mà không thay đổi.
Vui lòng tận hưởng những điểm mới nhất của Tokyo để thay đổi thời gian giữa các nghiên cứu.
– Tiếp cận tòa nhà trường học
+ 9 phút đi bộ từ tàu điện ngầm Tokyo Metro Yurakucho Line Narizuma
+ 11 phút đi bộ từ ga Tobu Tojo Line Naritsuka
Công viên đồi ánh sáng đầy màu xanh
Năm phút đi bộ từ tòa nhà trường học, có một công viên đồi ánh sáng 600.000 m2. Trong số các khu đất rộng lớn là một sân vận động bóng chày, sân tennis và hồ bơi nước nóng có thể được sử dụng với giá 200 yên, và nó được yêu thích như một nơi nghỉ ngơi cho mọi người. Ngoài ra, hoa anh đào nở vào mùa xuân và nó còn được gọi là điểm ngắm hoa anh đào.
hikari_tosho
Thư viện Hikarigaoka
facility07
Phòng tập thể dục Hikarigaoka

☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN