GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NILS

PH_NG H_C C

24/10/2018 GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NILS

1.Giới thiệu về trường
Trường Nhật Ngữ Nils được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, và tháng 10/2018 trường Nils mở rộng thêm một trường mới có tên là trường Nhật ngữ Nils Annex. Trường Nils/Nils Annex là trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Các bạn học viên đến theo học tại trường được đào tạo về Nhật ngữ và được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và đặc sắc tại Nhật Bản.
Trường Nhật Ngữ Nils/Nils Annex có chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, chương trình dạy học đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, nên khả năng tốt nghiệp của các bạn hàng năm tại trường đạt hơn 95%.
Các chế độ học tại trường đều phù hợp với tùng năng lực của học viên, hàng tuần các bạn được làm những bài kiểm tra ngắn để giáo viên có thể đánh giá năng lực của từng bạn để giúp các bạn hoàn thiện được những điểm yếu của mình và giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật và giao tiếp được sau 3 tháng học để các bạn hoàn thành tốt hơn các kỳ thi được tổ chức tại trường.
Ngoài ra trường còn hợp tác với Hiệp hội quốc tế Ogori nên hàng năm tại trường thường xuyên được tổ chức các lễ hội lớn để tao cơ hội cho các bạn học viên được trải nghiệm nền văn hóa của Nhật.
Hầu hết các học viên tại trường đều đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, với nhiều ngôn ngữ khác nhau, khi đến học tại trường, nhà trường sẽ quy định đó là không được dùng tiếng của bản xứ mà phải sử dụng chung một ngôn ngữ đó là tiếng Nhật.

2. Địa chỉ.
838-0141 福岡県小郡市小郡760-5
760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141
Ga gần nhất: 小郡駅 — Ogori Station
Số điện thoại: 0942-41-2611 — Fax 0942-41-2630
Homepage http://www.nils.gr.jp — Email info@nils.gr.jp

3. Thành phố Fukuoka – Thành phố dễ sinh sống nhất Châu Á
Thành phố Fukuoka nằm giữa Iki và Tsushima, hướng về phía bán đảo Triều Tiên. Fukuoka là một trong những thành phố lớn của Nhật Bản, nơi gần nhất với các vùng khác và các quốc gia Đông Nam Á như Trung Quốc và bán đảo Triều Tiên. Tính theo đường thẳng, Fukuoka cách thủ đô Tokyo khoảng 1100km, cách Osaka khoảng 550km, cách thị trấn thuộc Hàn Quốc 200km, cách thủ đô Seoul khoảng 550km, cách thành phố Thượng Hải 900km, cách thành phố Đài Bắc của Đài Loan khoảng 1300km. Có nhiều chuyến bay thẳng từ Fukuoka tới Bắc Kinh, Thượng Hải, Đại Liên, Quảng Châu, Shino, Chintao

Fukuoka là trung tân đầu não của Kyushu, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông, giữ vai trò của thành phố có tốc độ tăng trưởng thương mại, nghiệp vụ cao, là nơi có nhiều trụ sở chính của ví nghiệp toàn quốc và các cơ quan chính phủ

Fukuoka là nơi có rất nhiều trường đại học công lập, đại học tư lập, các trường chuyên môn với trình độ học vấn cao. Đây là thành phố lý tưởng cho du học sinh, những người muốn học lên cao tiếp với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.Thành phố Fukuoka có khoảng hơn 9000 du học sinh đến từ hơn 98 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang sinh sống và học tâp. Đây là số lượng lớn chỉ đứng sau Tokyo, Osaka tại Nhật Bản

Hiện tại, thành phố Fukuoka có 38 trường Đại học trong đó có 10 trường thuộc khối Khoa học Tự nhiên), 20 trường Cao đẳng và 3 trường Trung cấp chuyên nghiệp, với khoảng 130.000 học sinh đang theo học.

Bằng việc tiến hành nâng cấp cơ sở hạ tầng, các phương tiện giao thông như tàu điện ngầm, xe buýt, sân bay, tàu điện nên thành phố Fukuoka có thể liên kết dễ dàng với các địa phương khác. Trong nội thành, có thể đi lại thuận tiện với xe buýt liên tuyến, tàu điện ngầm, tàu điện. Hơn nữa, Fukuoka là thành phố đứng đầu Châu Á về mặt đảm bảo an toàn, an tâm cho cuộc sống

4. Việc làm thêm
Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn du học sinh sau khi sang nhập học tại trường khoảng 3 tuần. Nhà trường có liên kết với các công ty gần trường học để tìm việc làm thêm cho các bạn du học sinh.
Đối với khóa học dài hạn: Sau khi nhận được giấy phép từ cục xuất nhập cảnh bên phía Nhật, học sinh có thể đi làm thêm. Đối với visa học sinh khi đang trong kỳ học 1 tuần có thể đi làm trong giới hạn 28 tiếng, trong các kì nghỉ dài ngày thì 1 ngày có thể đi làm 8 tiếng
Đôi với khóa học ngắn hạn: Visa của khóa học ngắn hạn không được phép đi làm thêm
Tùy vào trình độ tiếng Nhật của các bạn, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với các ban. Việc đi làm thêm các bạn còn có cơ hội để tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, để khả năng giao tiếp của các bạn được nâng cao hơn.

5. Vì sao nên lựa du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ NILS:
– Trường nhật ngữ Nils được ủy quyền bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản thành lập năm 1989 với sự chấp thuận của Bộ văn hóa giáo dục thể thao khoa học và công nghệ Nhật Bản, Bộ tư pháp và Bộ ngoại giao . Với mục đích cải thiện chất lượng của các viện ngôn ngữ , cung cấp một chương trình đào tạo mới phù hợp với học viên nước ngoài.

– Sinh viên có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng học tập
Tất cả sinh viên đều được đánh giá trình độ và các giáo viên có trách nhiệm giảng dạy những bài học phù hợp với trình độ của sinh viên. Các bài kiểm tra ngắn gọn, theo chủ đề và trực tiếp giáo viên sẽ hướng dẫn, uốn nắn …sẽ giúp học viên ngày một tiến bộ.
Phương pháp này giúp học sinh có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng và có thể vượt qua các kỳ kiểm tra định kỳ về ngôn ngữ – chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học hoặc sau đại học.

– Tham gia các lễ hội trong suốt cả năm
Bản thân Nhật Bản là đất nước có rất nhiều lễ hội, trường nhật ngữ Nils liên kết chặt chẽ với nhiều Hội tại địa phương để tài trợ và cùng tổ chức các lễ hội. Đây cũng là cơ hội để sinh viên của Nils trải nghiệm, giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng ngôn ngữ.

– Chỉ nói tiếng Nhật
Nils có rất nhiều du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều nước khác nhau, nhưng trường Nhật ngữ Nils có một quy định: Tất cả học sinh trong trường chỉ được nói tiếng Nhật.

– Chi phí học tập và sinh hoạt khá thấp
Một bảng so sánh về chi phí sinh hoạt sẽ giúp các bạn du học sinh thấy được mức chi phí sinh hoạt tại Fukuoka sơ với các khu vực khác của nước Nhật. Chi phí này đã bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, điện nước, y tế và chi phí cá nhân

Chi phí sinh hoạt trung bình tại nước Nhật: $ 745 (89.000 yên)
Chi phí sinh hoạt tại Tokyo: $ 850 (¥ 102,000)
Chi phí sinh hoạt tại Osaka: $ 710 (85.000 yên)
Chi phí sinh hoạt tại Fukuoka: $ 600 (¥ 72.000)

6. Một số hình ảnh trường nhật ngữ NILS
PH_NG H_C 1PH_NG KTX -1GI_ H_CPH_NG KTX

7. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Đức Hương
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát Đông Vệ TP Thanh Hóa
Điện thoại:0918.051.686 / 0978.36.38.38
Đại diện: Đặng Thị Xuân HươngGỬI TIN NHẮN