Lời ngỏ của hiệu trưởng phân hiệu trường An Language school

main_img

14/06/2019 Lời ngỏ của hiệu trưởng phân hiệu trường An Language school

– Shigeru Hirai, Hiệu trưởng Trường Ngôn ngữ Ikebukuro
h_teacher (3)
Học ngôn ngữ của một quốc gia khác đưa bạn hiểu được văn hóa của quốc gia đó. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Nhật, trước tiên tôi muốn bạn hiểu về đất nước Nhật Bản.

Nhật Bản có cả những nơi tốt và xấu so với đất nước của bạn. Bằng cách trải nghiệm sự tốt và xấu đó, tôi nghĩ rằng bạn có thể mở rộng quan điểm quốc tế và khẳng định lại lòng tốt của mình. Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể áp dụng kinh nghiệm quý báu này vào công việc để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa đất nước chúng ta và Nhật Bản.

Nhân viên của chúng tôi, tôi và tất cả mọi người, tôi sẽ cải thiện tiếng Nhật của bạn ngay cả khi bạn mới đặt chân tới đây, tôi cũng sẽ không phụ lòng bạn để giúp bạn hiểu về văn hóa Nhật Bản.

Điểm đặc biệt của trường chúng tôi là “mang lại sự thoải mái cho mỗi học viên”. Nói cách khác, khi bạn tốt nghiệp, có một điểm chung mà tất cả các bạn cùng nói rằng : thật tốt khi học tại “Trường ngôn ngữ”. Vì vậy, các lớp học của chúng tôi luôn theo dõi các cấp độ cá nhân và thực hiện một chương trình giảng dạy phù hợp với cấp độ đó. Ngoài ra, chúng tôi rất thân thiện tư vấn và đưa ra lời khuyên để hướng dẫn bạn về cuộc sống tại Nhật.
Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng.

– Katsumi Matsuura, Chủ tịch , Trường Ngôn ngữ Seikei, Tokyo (Giáo sư danh dự, Đại học Tokyo Metropolitan)
h_teacher (2)
Đến Nhật Bản và học tiếng Nhật là một thách thức đối với sinh viên quốc tế trước những khả năng mới. Ngoài ra, sống ở Nhật Bản, một đất nước khác với đất nước mà bạn lớn lên, là một trải nghiệm mới. Tại An Language School Seikei, chúng tôi giúp việc học tiếng Nhật và cuộc sống ở Nhật Bản của bạn tiến triển tốt.
Kết quả là, tôi nghĩ rằng tất cả các bạn đều trở nên “giống như Nhật Bản hoặc Nhật Bản” và cảm thấy “Tôi rất vui vì đã đến Nhật Bản”.
Vì tôi đã nhận được nhiều sinh viên nước ngoài làm giáo sư đại học, tôi nghĩ rằng tôi có thể hữu ích cho việc vào đại học và thăng tiến trường dạy nghề của bạn.
Tôi nghĩ rằng khi bạn tiếp tục nỗ lực, giấc mơ cuộc sống của bạn sẽ được thực hiện. Gia đình và mọi người xung quanh bạn sẽ hạnh phúc. Hãy làm hết sức mình.

– Giám đốc hiệu trưởng trường Nerima Osaki Shotsuko
h_teacher (1)
Trường Nerima là trường mới thứ hai tại An Language School, với tinh thần tiên phong và thúc đẩy việc tạo ra một ngôi trường tuyệt vời bằng cách tận dụng nhu cầu và ý tưởng của sinh viên nước ngoài. Trong một ngôi trường rất ấm cúng, giáo viên và nhân viên tương tác với bạn như một gia đình. Tôi sẽ dạy cho bạn các quy tắc nghiêm ngặt cho mọi người, và tôi sẽ tham khảo nhẹ nhàng. Lớp học nhấn mạnh vào cuộc trò chuyện và nhằm mục đích giúp bạn học văn hóa Nhật Bản. Trường chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn để bạn có thể học ở Nhật Bản và trở thành cầu nối giữa đất nước của bạn và Nhật Bản. Hãy cùng nhau cố gắng nhé!

– Ann-Language School Mitsugaoka Hiệu trưởng trường Ryohei Endo
h_teacher
Ann Language School Mitsugaoka là một ngôi trường nơi các giảng viên nhiệt tình đang làm việc cùng nhau trong nhiều hoạt động giáo dục để đáp ứng nguyện vọng của những sinh viên đã đến Nhật Bản để cải thiện kỹ năng tiếng Nhật.

Ở trường, chúng tôi áp dụng những tiên tiến của các trường quy mô nhỏ, đặc biệt là trong bầu không khí ấm cúng, không chỉ các lớp học mà còn cho toàn bộ cuộc sống hàng ngày, bao gồm cả việc học ở nhà, bằng cách gần gũi với từng học sinh, cung cấp hướng dẫn và phản hồi chi tiết. Tôi đang đi đúng hướng.
Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động hàng ngày để các sinh viên đã học tại trường của chúng tôi trở thành những người hiểu biết tốt và những người hâm mộ cuồng nhiệt Nhật Bản.
Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng.

Chúc các bạn thành công!

☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN