NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI HỌC TIẾNG NHẬT

khoa-hoc-soki-fast-nhat-ngu-soki

09/10/2018 NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI HỌC TIẾNG NHẬT

04 điều thú vị khi học tiếng Nhật mà bạn nên biết

1. Người học tiếng Nhật có não bộ phát triển hơn
Rất nhiều cuộc nghiên cứu của các giáo sư từ đại học Harvard Mỹ đều dẫn đến kết quả : Những người chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ học thứ 2 có mức độ sáng tạo cao hơn.
Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng hệ thống chữ tượng hình , các bài giảng cho người mới bắt đầu học thường được thiết kế bằng hình ảnh , qua đó làm tăng sự hoạt động của bán cầu não phải.
2. Người học tiếng Nhật có các mối quan hệ tốt hơn

Đây là điểm nổi bật nhất của những người học tiếng Nhật . Điều này xuất phát từ chính đặc thù của nền văn hóa Nhật với sự tôn ti trật tự cao, nghiêm ngặt.
Các bạn thử để ý mà xem, những người học tiếng Nhật sau một thời gian, tính cách của họ thường trở nên hòa nhã hơn ,đây cũng chính là điều kiện để có nhiều mối quan hệ giá trị hơn trong cuộc sống . Và chính những mối quan hệ này giúp cách sống, cách nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống tốt hơn.
3. Người học tiếng Nhật được “săn đón ” nhiều hơn
Như đã nói từ đầu, nguồn vốn ODA của Nhật Bản tại các nước Đông Nam Á hằng năm lên đến hàng chục tỉ đô (tăng theo cấp số nhân). Mà thực tế thì nguồn nhân lực bản địa để quản lý nguồn vốn này lại rất ít.
Trung bình, sinh viên ra trường có 2 năm kinh nghiệm cùng bằng tiếng Nhật N3 có mức lương khởi điểm từ 600$.
4. Ai cũng có thể chinh phục tiếng Nhật nếu học đúng cách
Một vị giáo sư nổi tiếng Nhật Bản trong quá trình nghiên cứu ngôn ngữ đã đã nhận ra rằng : Mọi đứa trẻ sinh ra tại Nhật đều có thể nói tiếng Nhật thành thạo”. Câu nói này đồng nghĩa với việc bất kỳ ai đều có thể học tiếng Nhật nếu biết lựa chọn hình thức học đúng đắn.

♦Số lượng người tìm hiểu, học tiếng Nhật nhiều nhưng có rất nhiều điều thú vị về ngôn ngữ quốc tế này mà chắc các bạn chưa biết . Bài viết trên đây đã giới thiệu với các bạn 4 sự thật cực kỳ thú vị về tiếng Nhật . Hãy cùng Đức Hương chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật và khám phá những điều thú vị này nhé!
Đức Hương luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!

☎️ ☎️ ☎️ Liên hệ:
Đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Đức Hương
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát Đông Vệ TP Thanh Hóa
Điện thoại:0918.051.686 / 0978.36.38.38
Đại diện: Đặng Thị Xuân HươngGỬI TIN NHẮN