Những điều về du học Nhật Bản

quyet-tam

21/05/2019 Những điều về du học Nhật Bản

ƯU VIỆT CỦA DU HỌC NHẬT BẢN:
– Các em vừa đi học vừa đi làm (Những học sinh có năng lực tiếng Nhật tốt có lợi thế hơn rất nhiều). Giúp các em khai thác được khả năng tiềm ẩn của bản thân.
– Chương trình học rất khoa học, mỗi năm học các em được nghỉ 4 kỳ: Xuân, hạ, thu, đông. Giúp các em có thêm thu nhập (được làm tăng giờ). Giúp các em có thêm nhiều trải nghiệm…(Được đi thăm thú các nơi…)
– Các em được tham gia các buổi ngoại khóa (không phát sinh chi phí..) giúp các em gắn kết hơn và hiểu biết hơn về thiên nhiên, văn hóa, con người Nhật Bản…
LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN
– Học tiếng Nhật tại Việt Nam: Từ 3-6 tháng
-Học tiếng Nhật tại Nhật Bản: Từ 1-2 năm. Trong giai đoạn này Du học sinh được trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học…..
– Học chuyên ngành: Đại học (4 năm), Cao đẳng (3 năm), Trung cấp (2 năm) tại Nhật Bản theo ngành nghề phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mỗi học sinh.
– Tốt nghiệp: Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp ở Nhật Bản (vừa có bằng chuyên môn, vừa có bằng tiếng Nhật)
– Việc làm thêm khi đi học tại Nhật Bản: Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản: Mỗi du học sinh được phép làm thêm 28h/1 tuần trong kỳ học và 40h/1 tuần trong kỳ nghỉ, mức lương cơ bản tối thiểu là 950 yên/1 giờ làm việc (chưa tính lương hệ số….). Nếu vốn tiếng Nhật tốt các em có cơ hội tìm được việc tốt hơn, có thu nhập cao hơn giúp các em đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền gia đình phải gửi tiền sang.
– Việc làm sau khi tốt nghiệp: Với vốn ngoại ngữ và bằng chuyên môn các em đã học, và với tình trạng già hóa dân số của Nhật hiện nay các em luôn có những cơ hội việc làm tốt nhất ở Nhật Bản, hoặc cơ hội việc làm tốt nhất ở 61/63 tỉnh thành ở Việt Nam và đặc biệt hơn là ở Thanh Hóa…và với mức lương hấp dẫn trên 50 triệu đ/1 tháng….
VIỆC CẦN LÀM NGAY
– Hoàn thành tốt chương trình học lớp 12.
– Hoàn thành tốt kỳ thi THPT.
– Đăng ký học tiếng Nhật tại Đức Hương từ tháng 7/2019 để được ưu đãi và có thời gian học tập tốt nhất…..
– Chuẩn bị kỹ năng sống tốt nhất để có thể tự lập khi sang Nhật….
– Nếu còn băn khoăn: Hãy liên hệ với Đức Hương, chúng tôi luôn chờ đón các em và sẵn sàng giúp đỡ….
LÊ THỊ DIỄM
Chúc các bạn thành công!
☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN