QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2020

t4-2020-1000x667

06/07/2019 QUY TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2020

Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, song chưa biết lộ trình như thế nào, cần phải làm gì và chuẩn bị những gì? Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, để hỗ trợ các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác nhất,công ty Đức Hương xin gửi đến các bạn bài viết “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020″ nhé!

1. Lộ trình Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020.
– Tháng 5 – 7/2019: Đăng ký du học công ty Đức Hương
– Tháng 7/2019 – 3/2020: Học tiếng Nhật và thi N5 song song với quá trình làm hồ sơ.
– Tháng 4/2020: Cất cánh du học.

2. Các giai đoạn khi ở Nhật Bản:
– Giai đoạn 1: từ tháng 4/2020 đến tháng 4/2022, học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Trong giai đoạn này Du học sinh được trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học 28 tiếng/1tuần với mức thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu hơn 20 triệu/tháng, đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền gia đình phải gửi tiền sang.
– Giai đoạn 2: từ tháng 4/2022: Chuyển tiếp học Đại học (4 năm), Cao đẳng (3 năm), Trung cấp (2 năm) tại Nhật Bản theo ngành nghề tự chọn.
– Giai đoạn 3: ở lại làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật Bản theo đúng chuyên ngành với mức lương từ 2.000 USD – 3.500 USD/tháng. Hoặc trở về nước đầu quân cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam với mức lương cao.

3. Các bước cụ thể về quy trình du học Nhật Bản:
Sau khi được tư vấn về chương trình Du Học Nhật Bản tạicông ty Đức Hương, tư vấn chọn trường du học và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, du học sinh sẽ tiếp tục được hướng dẫn về quy trình du học tại Nhật Bản như sau:
Bước 1: Học sinh chuẩn bị và nộp hồ sơ du học đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của công ty Đức Hương. Trong quá trình này, học sinh sẽ được tham gia khóa Học tiếng Nhật để đủ khả năng tham gia phỏng vấn với các trường Nhật ngữ và để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhằm đáp ứng điều kiện của một Du học sinh. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng và văn hóa Nhật Bản. Những trang bị này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thích nghi khi đặt chân tới đất nước giàu văn hóa truyền thống đặc sắc này.
Bước 2: Đăng ký phỏng vấn. Công ty Đức Hương sẽ liên hệ với trường và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ trải qua buổi phỏng vấn của Trường bằng cách trả lời các câu hỏi. (Phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua video). Bạn lo lắng không biết cuộc phỏng vấn diễn ra thế nào? Hãy tin tưởng!Đức Hương sẽ đào tạo cách thức trả lời phỏng vấn xen kẽ trong quá trình học Tiếng).
Bước 3: Đỗ phỏng vấn
Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ, gửi hồ sơ gốc sang Nhật
Bước 5: Trường nộp hồ sơ + phí của học sinh lên Cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú (COE)
Bước 6: Cục check về Việt Nam hoặc kiểm tra gọi điện về công ty hoặc người nhà.
Bước 7: Được Cục cấp phép COE gửi về trường Nhật
Bước 8: Trường gửi bản photo COE và “Giấy yêu cầu nộp học phí, chi phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí, chi phí sang trường.
Bước 9: Trường gửi về “Giấy báo nhập học”, và COE bản gốc về Việt Nam
Bước 10: xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam – có thể check lại lần 2.
Bước 11: Học sinh đợi lấy visa (khoảng 3-5 ngày).
Bước 12: Học sinh liên hệ với công ty Đức Hương và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản.
Bước 13: Học sinh đến Nhật Bản làm thủ tục nhập học.
Bước 14: Nếu có nhu cầu đi làm thêm, học sinh có thể xin cấp giấy chứng nhận sinh hoạt ngoại khóa của nhà trường để được đi làm thêm. Đức Hương và Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với trình độ Tiếng Nhật của từng học viên.
Chúc các bạn thành công !
Trên đây là những thông tin “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020″. Nếu bạn vẫn có băn khoăn về quy trình du học Nhật Bản nói riêng hoặc các vấn đề về chi phí, chương trình Du học Nhật Bản nói chung, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN