Những giá trị mà du học Nhật Bản mang lại cho bạn

lich-ban-VINANIPPON-11

15/08/2019 Những giá trị mà du học Nhật Bản mang lại cho bạn

Chương trình du học Nhật Bản từ lâu đã được nhiều người quan tâm. Với nhiều bạn trẻ, lựa chọn việc đi du học là một trong những cách tốt nhất vừa trau dồi kiến thức của bản thân vừa giúp bản thân hoàn thiện hơn khi được sống tự lập. Vậy giá trị mà du học Nhật Bản mang lại những gì? Có nhiều hơn so với những gì ta tưởng tượng không?
Giá trị mà du học Nhật Bản mang lại ý nghĩa nhất

– Cơ hội việc làm mở rộng
Nhật Bản ngày càng thu hút du học sinh trên toàn thế giới, đặc biệt là Việt Nam, bởi cơ hội việc làm rộng mở. Sự phát triển, hội nhập giữa Việt Nam và Nhật Bản được mở rộng với quy mô lớn, là cơ hội cho các bạn du học sinh tại Nhật muốn ở lại làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp hoặc trở về Việt Nam để làm việc cho các công ty Nhật Bản. Tươi lai sẽ sáng hơn rất nhiều cho các bạn.

– Có một khoản tiền tích luỹ
Với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, các bạn được đi làm thêm sau giờ học. Chính phủ Nhật cho phép du học sinh đi làm thêm để tích luỹ kinh nghiệm và tự trang trải chi phí cho mình. Tuy nhiên theo luật lao động Nhật Bản các du học sinh sẽ không được phép làm quá 28 tiếng/tuần các bạn nhé. Lương trung bình của sinh viên là 15- 30 triệu đồng mỗi tháng, tuỳ vào khả năng tiếng của từng bạn. Nhà trường cam kết hỗ trợ 100% việc làm.
chi-phi-du-hoc-nhat-ban-bac-thpt

– Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình
Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.

– Phát triển kỹ năng sống và hoàn thiện nhân cách
Trong quá trình du học, bạn sẽ nhận được những điều mà đối với người trẻ là kho tàng không thể tính được như sự trải nghiệm, tình bạn, mối quan hệ, sự độc lập, tự tin và trưởng thành.

Đây chính là cách tốt nhất để bạn sống tự lập, tách mình ra khỏi sự che chở, bao bọc của gia đình. Bạn được rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huống khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế.
ẢNH-HỌC-TẬP-ĐẸP
Du học Nhật Bản mang đến cho bạn “trái ngọt” rất nhiều nhưng “quả đắng” cũng không ít. Cuộc sống ở Nhật không phải màu hồng, thậm chí có phần khắc nghiệt. Nhưng nó giống như lò luyện linh đơn, các bạn phải vượt qua thử thách rồi mới lớn lên được. Những áp lực này là không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của các bạn. Nhật Bản không chỉ dạy kiến thức, giúp bạn mở mang tầm mắt mà còn giúp rèn luyện tính cách, hoàn thiện bản thân. Đó là giá trị mà du học Nhật Bản mang lại lớn nhất cho các du học sinh đang học và làm việc tại đây.
Chúc các bạn thành công!

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN