Đôi nét giới thiệu về công ty

23/08/2018 Đôi nét giới thiệu về công ty

 Đức Hương nơi chắp cánh cho những ước mơ du học Nhật Bản – Công ty TNHH ĐTQT Đức Hương với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, đã và đang khẳng định được uy tín và vị thế với các đối tác trong nước và phía Nhật Bản, đặc biệt là sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh.
 Công ty TNHH ĐTQT Đức Hương thành lập từ năm 2000, với 17 năm kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn lớn trên thế giới. Năm 2016 Đức Hương chính thức hoạt động trong lĩnh vực “ Du học “ cùng với những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
 Đức Hương liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo sang Nhật Bản. Cho tới nay, Đức Hương đã góp sức đưa được một số lượng các em học sinh sang du học và làm việc tại Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành Tập Đoàn phát triển đa quốc gia, hướng tới toàn cầu, Đức Hương luôn đặt quan điểm “trọng con người” làm kim chỉ nam và giá trị cốt lõi của mình. Song song với đó, Đức Hương cũng xác định sứ mệnh của mình là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thành công, kết nối các doanh nghiệp, xúc tiến thương mại, giúp xã hội giải quyết việc làm cho người lao động thông qua chương trình hợp tác với Nhật Bản.
 Đức Hương là 1 trong rất ít công ty có đầy đủ tính pháp nhân, hoạt động được cấp phép của Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Giáo dục & Đào tạo và ký kết tuyển sinh trực tiếp với các trường nổi tiếng cảu Nhật như: YMCA, ECC, LOOP, MERIC, MCA, DBC… Đây là các trường dạy tiếng Nhật cho các sinh viên quốc tế du học tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học các chuyên ngành tại đây, hoặc chuyển sang các trường đại học, cao đẳng, trường nghề tùy theo khả năng và nguyện vọng của học sinh. Trong suốt thời gian học, sinh viên được giới thiệu và hỗ trợ cho việc đi làm thêm, đặc biệt hơn là có thể quay lại làm việc sau khi tốt nghiệp.
 Đức Hương hiện là một trong số các đơn vị có tiếng trên thị trường trong việc bồi dưỡng ngoại ngữ trước khi xuất cảnh kết hợp với việc trau dồi những kiến thức văn hóa Nhật để du học sinh không bỡ ngỡ khi sang Nhật, học kĩ năng giao tiếp ứng xử để học sinh có thêm nhiều kĩ năng bổ ích phục vụ cho việc học tập và làm việc trong tương lai. Giáo viên tại trung tâm là người Việt có kinh nghiệm, kĩ năng và đều đã từng du học và tu nghiệp tại Nhật.
 Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình. Với Đức Hương, không chỉ theo sát học sinh trong quá trình học tập tại Việt Nam trước khi sang Nhật, mà công ty còn luôn dõi theo quá trình học tập và làm việc của học sinh sau khi đã sang Nhật. Hơn thế nữa, sau khi học sinh học xong trở về công ty luôn sẵn sàng đón nhận học sinh trở về tham gia vào đội ngũ làm việc của Đức Hương, đồng thời có thể giới thiệu cho các bạn vào các công ty của Nhật Bản có vốn đầu tư tại Việt Nam làm việc.
 Hơn nữa, chương trình có sự hỗ trợ tối đa tài chính từ Ngân hàng Công thương Việt Nam, và một số ngân hàng khác sẽ giúp du học sinh có điều kiện học tập tại Nhật Bản dễ dàng và thuận lợi hơn. Hiện Trung tâm tư vấn du học Đức Hương vẫn tiếp tục tuyển sinh du học Nhật Bản cho chương trình vừa học vừa làm hưởng lương cao với nhiều ưu đãi.
Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH ĐTQT Đức Hương Địa chỉ:169-170-171 Khu Đô Thị Đông Phát, p. Đông Vệ, Tp. Thanh Hóa Website: http://duchuong.edu.vnGỬI TIN NHẮN