Du học Nhật Bản: Mua sắm ở đâu giá rẻ nhất?

10/09/2019 Du học Nhật Bản: Mua sắm ở đâu giá rẻ nhất?

Bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản, đang lên kế hoạch tìm hiểu cho hành trình sắp tới và vấn đề bạn quan tâm và các địa chỉ mua sắm giả rẻ tại Nhật Bản. Dưới đây là 5 địa chỉ giá rẻ, đáng tin cậy được đông đảo người Việt biết đến mà Đức Hương muốn chia sẻ cho các bạn :

1. Siêu thị Gyomu: Đây là siêu thị được đông đảo người lao động, du học sinh Việt Nam tìm đến. Lý do là diêu thị này có mức giá khá rẻ, đồ dùng cũng đa dạng. Nhiều người còn gọi là chợ Gyomu vì mô hình khá giống chợ

1_54

2. Siêu thị AEON: Đặc điểm của siêu thị này là sau 9h tối nhiều mặt hàng giảm giá còn 50%, điều quan trọng là siêu thị này bán rất nhiều đồ dùng, thực phẩm đồ khô của Việt Nam nên bạn cảm thấy thân thiện và thích thú.

2_45

3. Siêu thị Life: Địa chỉ này bán đồ ăn siêu ngon tại Nhật Bản, sau 7h tối mọi mặt thực phẩm giảm giá còn 50%, ngoài ra vào thứ 4 hàng tuần siêu thị tổ chức khuyến mại nên thu hút rất nhiều khách hàng.

3_37

4. Siêu thị Tamade: Siêu thị này bán nhiều mặt hàng, đồ ăn, đồ dùng cá nhân và thực phẩm. Du học sinh Nhật Bản nên đi vào ngày thứ 2 để được giảm giá, tuy nhiên giá thành đắt hơn các siêu thị bên trên.

4_15

5. Siêu thị Donkihote: Đây là siêu thị chuyên bán đồ điện tử và hàng tiêu dùng nổi tiếng tại Nhật Bản, thi thoảng vào các ngày chủ nhật thì siêu thị này cũng có giảm giá các mặt hàng như sữa tắm, xà phòng nước rửa…

5_9

Trên đây là 5 siêu thị nổi tiếng tại Nhật cung cấp vật dụng giá rẻ được đông đảo cộng đồng du học sinh, lao động Việt Nam ghé qua. Nếu bạn đang tìm hiểu để đi du học, đi lao động, đi du lich hoặc đi công tác thì nên lưu lại để việc mua sắm đạt hiệu quả cao nhé.
Chúc các bạn thành công!

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN