Du học Nhật Bản ngành gì dễ xin việc làm?

23/09/2019 Du học Nhật Bản ngành gì dễ xin việc làm?

Du học Nhật Bản ngành gì dễ tìm việc làm là câu hỏi được nhiều người đặt ra trong thời gian qua. Nhằm giúp các bạn trẻ định hướng được tương lai cũng như dễ dàng chọn đúng ngành học phù hợp, Đức Hương xin chia sẻ một số các ngành học đang hot tại Nhật Bản.

Một số ngành học nên hot khi đi du học Nhật Bản

– Ngành Công nghệ thông tin: Nhật Bản được biết đến là một trong những cường quốc về Công nghệ thông tin với rất nhiều sáng tạo về công nghệ bao gồm cả phần mềm tinh vi. Tại Nhật Bản, Công nghệ Thông tin được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt, giải trí… do đó trong tương lai rất cần một lượng lao động lớn có tri thức để phát triển lĩnh vực này

Chất lượng Đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản được thế giới đánh giá cao do đó du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

– Ngành điện tử điện lạnh: Thị trường Việt Nam ngày càng hấp dẫn các doanh nghiệp điện từ nước ngoài nhờ có nguồn lao động đông cùng với chi phí nhân công rẻ. Nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng, nhiều tập đoàn lớn tại Nhật Bản đầu tư vào đặc biệt ưu tiên những người được đào tạo tại Nhật. Do đó, theo học ngành này bạn có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập ổn định và nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình.

– Ngành điều dưỡng hộ lý: Nhật Bản là nước có tỷ lệ dân số già, kéo theo đó là nhiều hệ lụy như thiếu hụt lao động cung ứng nên hiện tại du học Nhật Bản ngành điều dưỡng là ngành học có nhiều cơ hội việc làm và định cư cao nhất đống thời lại có nhiều học bổng giá trị nhằm giúp các bạn trẻ mong muốn đi du học mà điều kiện kinh tế khó khăn

– Ngành cơ khí ôtô: Đây là một trong những lĩnh vực được coi là sức mạnh của nền kinh tế Nhật, giữ vị trí số 1 trên thế giới về công nghệ sản xuất điện tử, linh kiện điện tử bao gồm tất cả các sản phẩm kim loại. Theo học ngành này, bạn có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp với quy mô lớn và cơ hội nghề nghiệp cao.

– Ngành du lịch, nhà hàng khách sạn: Việt Nam nói riêng và các nước trên Thế Giới nói chung đều đang có xu hướng phát triển lĩnh vực ngành không khói, rất nhiều các địa điểm du lịch mọc lên nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước nên đây cũng là ngành học tiềm năng để bạn có cơ hổi phát triển trong tương lai.

Trên đây là một số ngành học hấp dẫn bạn nên tham khảo trước khi đi du học Nhật Bản, nếu còn thắc mắc hoặc mong muốn được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty tư vấn du học Đức Hương uy tín để đươc giải đáp.

chúc các bạn thành công !

☎️ LIÊN HỆ TƯ VẤN:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ ĐỨC HƯƠNG
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát – Đông Vệ – TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa
Điện thoại : 02378 699 006 Hotline : 0918 051 686 / 0978 36 38 38
Website : Duchuong.edu.vn
Đại diện : ĐẶNG THỊ XUÂN HƯƠNGGỬI TIN NHẮN