Giao lưu học sinh cùng Đức Hương du học Nhật Bản

22/08/2018 Giao lưu học sinh cùng Đức Hương du học Nhật Bản

Giao lưu Du học Nhật Bản cùng Đức Hương
Ngày 28/6/2018 Công ty TNHH ĐTQT Đức Hương đã tổ chức một buổi giao lưu cùng với sự góp mặt của đông đảo học sinh đến từ các trường cấp 3, đã và đang theo học tiếng Nhật tại trường dưới sự dìu dắt của cán bộ nhân viên Công ty Đức Hương.
Buổi giao lưu được diễn ra thật vui vẻ và hào hứng, với nhiều nội dung hấp dẫn như: giao lưu kết bạn, trò chuện đa ngôn ngữ, và đặc biệt là cuộc thi khéo tay hay làm. Tại đây Đức Hương cùng các em học sinh đã tạo ra một không khí vô cùng sôi nổi và vui nhộn, các em đã được tự tay tạo ra những món ăn bằng sự sáng tạo của mình và nhận đưoợc kết quả cao.
Đến với Đức Hương, các em không nhưng được bổ sung kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng sống và học tập tại nước ngoài, mà còn được thỏa mình vào những giải trí thú vị khó quên.
Qua đó cũng một phần khẳng định được sự thân thiết giữa Đức Hương và các em học sinh các trường, Đức Hương đã và đang ngày một phát triển xa hơn, và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón các em ở phía trước.
Các em hãy yên tâm khi đến với Đức Hương, đây chắc chắn sẽ là một địa điểm đẹp giúp các em vươn tới tầm cao mới, hoàn thiện bản thân mình và gặp gỡ bạn bè đa quốc gia._MG_0575GỬI TIN NHẮN