Giới thiệu từ Lãnh đạo trường Nhật ngữ MERIC

31/03/2016 Giới thiệu từ Lãnh đạo trường Nhật ngữ MERIC

Giới thiệu từ Lãnh đạo trường Nhật ngữ MERIC

Lời ngỏ từ Chủ tịch

Tập đoàn Meric đang nỗ lực mỗi ngày trên lĩnh vực trọng tâm là đào tạo ngôn ngữ để góp phần cống hiến cho xã hội toàn cầu. Trên lĩnh vực chính là đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật, chúng tôi đề ra phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”

Hiện nay, tập đoàn đã thành lập các trường tiếng Nhật, văn phòng, sở nghiên cứu tại Tokyo, Osaka và Hàn Quốc, Trung Quốc. Tại đây rất nhiều học viên từ hơn mười nước trên thế giới đang không ngừng học tập, trau dồi tiếng Nhật.

Tại trường Nhật ngữ MERIC, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng một ngôi trường giáo dục vì học viên, và luôn hướng tới hình ảnh một ngôi trường khiến cho học viên đã và đang học cảm thấy tự hào khi nhắc đến.

Chúng tôi hi vọng các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành các nhân lực ưu tú, phát huy được năng lực của mình ở khắp nơi trên thế giới.

Chủ tịch Habu Masatoshi

  • Lời ngỏ từ Hiệu trưởng

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ dừng lại ở việc giáo dục tiếng Nhật đơn thuần, mà còn đang hỗ trợ rất nhiều học viên trong việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đào tạo nhiều nhân lực có năng lực để phát huy trong các ngành nghề đặc biệt như phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch.

Bên cạnh các giờ học thông thường, trường còn tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại. các buổi tiệc trà, tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội Nhật Bản.

Trường tổ chức thường xuyên các khóa học đặc biệt để ôn luyện cho các học viên trước các kì thi hàng năm như kì thi năng lực tiếng Nhật, kì thi du học Nhật Bản, nhờ đó đã giúp học viên đạt được nhiều kết quả cao. Hiện nay, trường đang ký kết với hơn 20 trường đại học với tư cách một trường được chỉ định để tiến cử học viên.

Trường có chế dộ học bổng đa dạng và kí túc xá tiện lợi, đội ngũ nhân viên đến từ các quốc gia với vai trò hỗ trợ cho học viên về mặt sinh hoạt cùng với các giáo viên nhiệt huyết và tận tâm luôn sẵn sàng chào đón các bạn học viên. Chắc chắn việc du học tại trường Nhật ngữ Meric sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của các bạn.

Chúng tôi rất mong chờ ngày được chào đón bạn tại trụ sở của trường tại Nhật Bản.

Hiệu trưởng Tachiwaki Hiroko.

Trường Nhật ngữ Meric

〒 556-0006 Osakashi Naniwa-ku, Nipponbashi Higashi 1-10-6
  • TEL:06-6646-0330
  • FAX:06-6646-0320


GỬI TIN NHẮN