Những lợi ích khi đi du học

27/08/2018 Những lợi ích khi đi du học

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC
Hiện nay Du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, với số lượng tham gia ngày càng nhiều. Vậy các bậc phụ huynh có bao giờ thắc mắc rằng con em mình sẽ gặt hái được gì khi đi Du học Nhật Bản vừa học vừa làm? Cùng Đức Hương giải đáp thắc mắc cũng như chia sẽ một số lợi ích của việc Du học Nhật nhé.
=> Số tiền cần chuẩn bị ban đầu ít
Nếu như các em đi du học theo hướng tự túc, không đi làm thêm, phải chuẩn bị tiền tỉ mang theo, thì với các bạn đi du học theo trương chình vừa học vừa làm, các bạn chỉ cần chuẩn bị số tiền đủ để đóng học phí và sinh hoạt trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Những năm tháng tiếp theo, các bạn hoàn toàn có thể tự trang trải bằng tiền lương làm thêm, thay vì xin từ bố mẹ.
=> Thái độ nghiêm túc
Rất nhiều học sinh đến với Đức Hương với quyển học bạ có lời phê của giáo viên như: thiếu nghiêm túc, mất trật tự trong giờ, hay nghỉ học… Nhưng sau một thời gian tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Đức Hương, được rèn luyện qua môi trường làm thêm của Nhật Bản, các bạn đã trở thành những con người chín chắn, giao tiếp lịch sự, có trách nhiệm hơn với cuộc sống gia đình và cuộc sống của mình.
=> Làm việc có trách nhiệm
Thực sư, làm việc tại Nhật mà không có trách nhiệm, thì các bạn không thể tồn tại được. Người Nhật quan trọng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, làm bất cứ việc gì, kể cả việc làm thêm, các bạn đều phải hết sức chu đáo, cẩn thận tới từng chi tiết. Từ đó tạo cho mình tinh thần trách nhiệm cao, có tính tỉ mỉ trong từng công việc hơn.
=> Kỷ luật tốt
Ở Nhật không có khái niệm muộn 1 phút hay muộn 5 phút. Muộn là muộn không phân biệt muộn bao lâu. Bạn sẽ thấy điều đó ngay từ tuần tuần đầu hay tháng đầu học tại Nhật. Người Nhật cực kì dị ứng với việc muộn giờ hay thất hứa. Chính vì vậy bạn se tạo cho mình được thói quen nghiêm túc trong việc điều chỉnh thời gian của bản thân. Kỷ luật tốt chính là một trong những sức mạnh tạo nên một con người kiên cường và nghiêm túc.
=> Tiền bạc
Điều này thì không phải bàn cãi. Nếu bạn muốn du học vừa học vừa làm thêm để ngoài việc trang trải việc học tập và sinh sống, còn có thêm chút ít gửi về giúp đỡ gia đình thì Nhật Bản chính là nơi lý tưởng để bạn thực hiện mong muốn đó. Ở Nhật có đa dạng công việc làm thêm không quá vất vả nhưng mức thu nhập thì khá ổn định.
=> Sự tự tin
Trong lớp học, ngoài vIệt Nam ra còn có nhièu du học sinh đến từ các nước khác trên thế giới, việc giao lưu với những du học sinh khác khiến cho sự tự tin cảu bạn được nâng cao. Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối khi đứng trước đông người hay nói chuyện với ngừoi nước ngoài nữa, và dần trở thành một công dân toàn cầu.
=> Cơ hội sống tại Nhật lâu dài
Nếu bạn học và làm việc tại Nhật Bản trên 10 năm, bạn sẽ có cơ hội làm visa vĩnh trú tại Nhật Bản, có thể bảo lãnh người thân sang thăm học, làm việc. Hiện nay thì chế độ xin bão lãnh người thân sang Nhật cũng đã được rút ngắn thời gian hơn.

37987916_2289513487755879_9089292873089679360_n37888924_2291371064236788_816992273932746752_nGỬI TIN NHẮN