PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH ” THẦN KỲ” CHỈ BẰNG 1 NGÓN TAY CỦA NGƯỜI NHẬT

06/10/2018 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH ” THẦN KỲ” CHỈ BẰNG 1 NGÓN TAY CỦA NGƯỜI NHẬT

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH ” THẦN KỲ” CHỈ BẰNG 1 NGÓN TAY CỦA NGƯỜI NHẬT

Người Nhật cho rằng, mỗi ngón tay trên bàn tay đều sẽ kết nối với một bộ phận nào đó trên cơ thể. Chính vì vậy, nhiều biện pháp chữa bệnh mang tên Jin Shin Jyutsu đã được người Nhật cho ra đời với mục đích cân bằng xúc cảm, cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể bằng cách tác động trực tiếp đến mỗi ngón tay để lưu thông khí huyết.

Phương pháp này sẽ giúp đả thông kinh mạch bằn cách nắm ngón tay và massage nhẹ nhàng từ 3-5 phút (sau đó đổi bên). Đồng thời, trong quá trình massage các ngón tay, bạn phải điều chỉnh nhjp thở lâu hơn, đều hơn và cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách chỉ tập trung vào hơi thở và cử động ở hai tay.
Jin Shin Jyutsu sẽ có tác dụng riêng biệt đối với từng ngón tay:

1.Ngón trỏ
Ngón trỏ kết nối với thận và bàng quang và chuyên chịu trách nhiềm về cảm giác sợ hãi, bất mãn và bối rỗi.
Nắm ngón tay này khiến bạn tăng cường khả năng miễn dịch, cân bằng hormone và giảm đau vùng lưng, vai gáy.

2.Ngón giữa
Nắm ngón tay giữa là cách để bạn giảm tình trạng đau nửa đầu, đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt và cải thiện thị lực, hệ miễn dịch và cân bằng lượng axit- kiềm cho cơ thể vì ngón giữa kết nối với túi mật và gan, chịu trách nhiệm chi phối cảm xúc giận dữ, do dự và thiếu quyết đoàn của con người.

3.Ngón nhẫn
Ngón tay nhẫn khi được massage sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về da, nhu động ruột, giúp giảm tình trạng nôn nao, đau đầu và ra mồ hôi khi ngủ bởi chúng được kết nối với bộ phận chịu trách nhiệm cho những cảm xúc buồn bực, sợ hãi và tiêu cực là ruột già và phổi.

4.Ngón cái
Người Nhật cho rằng ngón cái kết nôi với dạ dày và lá lách nên sẽ chịu trách nhiệm cho loại cảm xúc lo âu và căng thẳng.
Chình vì vậy, nắm và massage ngón tay cái sẽ gúp bạn giải tỏa tinh thần và sự căng thẳng để có thể tự tin hơn trong công việc. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ giúp bạn cân bằng lượng axit trong cơ thể và giảm nguy cơ hôi miệng.
Nắm ngón cái sẽ giúp bạn giải tỏa vấn đề về tinh thần.

5.Ngón út
Nếu lo ấu, thiếu tự tin thì hãy nắm trọn ngón tay út vì nó kết nối với ruột non và tim. Bên cạnh đó, việc nắm trọn ngón tay này cũng sẽ giúp bạn ổn định huyết áp, giảm nguy cơ bệnh xương khớp, ngăn ngừa rụng tóc và tuần hoàn máu tốt hơn.
Có thể nhiều người sẽ tỏ ra nghi ngờ tác dụng của phương pháp massage Jin Shin Jyutsu nhưng trên thực tế nó đã được các chuyên gia y khoa hàng đầu thừa nhận. Nếu có những dấu hiệu mệt mỏi như trên, bạn thử bỏ ra 3-5 phút để thực hiện biện pháp vật lý trị liệu ngón tay của người Nhật xem sao nhé!

Thay vì quen dùng thuốc và các liệu phát trị liệu như phương Tây, người Nhật có những cách chữa bệnh không tưởng bằng mẹo vận động nhưng lại có hiệu quả tốt cho sức khỏe con người. Thật hữu ích phải không các bạn!
Hãy đồng hành cùng ĐỨC HƯƠNG để đến với đất nước xinh đẹp này để khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa ở xứ sở mặt trời mọc này nhé!
ĐỨC HƯƠNG luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!
☎️ ☎️ ☎️ Liên hệ ngay:
Đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư Quốc Tế Đức Hương
Địa chỉ: Số 169-170-171 Đông Phát Đông Vệ TP Thanh Hóa
Điện thoại:0918.051.686 / 0978.36.38.38
Đại diện: Đặng Thị Xuân HươngGỬI TIN NHẮN